Bảo mật cho dân chơi game trực tuyến

Bạn đang đầu tư tiền thật vào tài sản trang bị cho các nhân vật của mình trong trò chơi và bạn cũng đang tìm kiếm tiền thật từ sự đầu tư đó? Bạn rất quan tâm bảo mật tài khoản vì nó liên quan đến tiền bạc? Hãy nắm rõ các mẹo sau.

Các mẹo bảo mật chính

Tránh tiết lộ thông tin cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào

Đừng bao giờ dùng tên thật hay ngay sinh của mình, thậm chi cả số điện thoại cá nhân khi cố đặt tên cho những nhân vật của mình hay chính tên người dùng của mình. Hãy nghĩ ra một sự kết hợp nào riêng biệt mà không có liên quan đến bất kỳ thông tin cá nhân của mình. Với các nhà tổ chức trò chơi uy tín các quy trình đăng ký như tại trang 188BET luôn cho phép người dùng thực hiện việc điều đó.

Nếu không một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra thông tin cá nhân của mình bị rao bán mà việc xóa bỏ nó không hề dễ dàng.

Đừng cố crack phần mềm hay trò chơi

Việc cố tình crack phần mềm hay trò chơi (thông qua việc cài đặt các phần mềm thứ 3) để các bạn nhận được nhiều tính năng cho nhân vật hay phần thưởng trong game không chỉ là sự vi phạm bản quyền mà máy tính hay điện thoại của bạn cũng đối mặt với nguy cơ bị hacker chiếm quyền kiểm soát.

Sử dụng VPN khi đăng nhập

Tính năng xáo trộn dữ liệu hay dấu IP thực của thiết bị bạn đang dùng làm tin tặc không thể phát hiện ra địa chỉ IP thực của bạn để theo dõi quá trình trực tuyến của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *