Nắm bắt thông tin phần mềm nhanh chóng tại hoangtham.com

Nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý trong công việc khá là nhiều. Nhằm nâng cao chất lượng công việc cũng như giúp người sử dụng giảm bớt được khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian hơn, các phần mềm Công nghệ Thông tin được ra mắt ngày càng hiện đại và đa dạng hơn.

Nắm bắt được điều đó, blog điện tử hoangtham.com sẽ tổng hợp thông tin về các phần mềm, phân tích ưu và nhược điểm của các phần mềm hỗ trợ đó nhằm giúp người đọc tìm được công cụ hay phần mềm thích hợp dành cho công việc của mình.

5 phần mềm quản lý khách hàng hiện nay mà bạn nên dùng

1.Phần mềm quản lý khách hàng CRM và Marketing Automation Sapo Hub: Giao diện phần mềm này khá là thân thiện và quản lý thông tin khách hàng chi tiết, cẩn thận.

2.Phần mềm CrmViet: Phần mềm quản lý thông tin khách hàng được thiết kế riêng cho dịch vụ khách hàng. Là lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng, shop lưu niệm…nhằm tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng.

2.Phần mềm AZ CRM: Đây là phần mềm quản lý khách hàng khá là phù hợp với các công ty lớn. Vì đây là phần mềm offline nên khó có thể cập nhật phiên bản mới liên tục.

4.Phần mềm Get Fly: Là một trong những phần mềm quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là phần mềm tương đối tốt hiện nay.

5.Phần mềm quản lý khách hàng CRM Insightly: Phần mềm này là một trong số các phần mềm tốt nhất hiện nay. Ngoài việc giúp các bạn quản lý và thu thập thông tin của khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng, nó còn giúp bạn gửi Email Marketing theo kịch bản sẵn có.

Hãy đăng ký trang của chúng tôi để thường xuyên nhận được những tin tức – mẹo sử dụng mới nhất về phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.