Top 3 ứng dụng hỗ trợdịch Tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Dịch thuật luôn là một kỹ năng khó đối với người học Tiếng Anh. Bởi vậy nhiều ứng dụng ra đời nhằm giúp đỡ vấn đề rào cản ngôn ngữ. Cùng mình tìm hiểu ngay những ứng dụng dịch thuật tốt nhất hiện nay qua bài viết này nhé.

1. Google Translate

Google Translate được hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng có khả năng dịch một trang web sang ngôn ngữ mà bạn cần. Bạn chỉ cần sao chép đường link của trang web sau đó chọn ngôn ngữ cần dịch, trang web ngay lập tức dịch theo ngôn ngữ bạn mong muốn. Ứng dụng có thể dịch tài liệu Word, PDF hoặc bất cứ tài liệu được hỗ trợ bởi Google. Một tính năng nữa đó là khả năng lưu trữ bất kỳ cụm từ nào đã dịch giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ.

2. Microsoft Translator

Microsoft Translator hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù được hỗ trợ ít hơn so với Google Translate song ứng dụng cung cấp bản dịch văn bản, giọng nói và ảnh thông thường tốt. Cùng với tính năng hội thoại được mở rộng và tính bảo mật cao. Người dùng có thể cung cấp mã để người khác tham gia vào cuộc trò chuyện. Bạn có thể có một cuộc trao đổi nhóm của bạn với nhiều kiểu ngôn ngữ khác nhau nhưng văn bản hoặc giọng nói sẽ được dịch sang ngôn ngữ mà bạn chọn.

3. Yandex.Text

Yandex.Text là ứng dụng hỗ trợ hơn 90 loại ngôn ngữ. Ứng dụng có thể dịch giọng nói, ảnh và hội thoại. Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng công cụ dịch khi offline tích hợp khả năng lưu trữ, phát âm, đưa ra hình ảnh minh họa cho người dùng. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng là công nghệ dịch thực tế. Khi bạn nhắn tin với bạn bè trên Yandex.Text thì ngay lập tức ngữ cảnh được chuyển đổi phù hợp với hiện tại.

Hãy truy cập ngay vào trang web http://hoangtham.com để biết thêm nhiều ứng dụng hay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *